Cách chọn size áo cho nam giới theo chiều cao và cân nặng - Áo thun nam cao cấp

  Chat Zalo

Cách chọn size áo cho nam giới theo chiều cao và cân nặng

Phái mạnh thường ít quan tâm tới số đo hay size áo chuẩn mà thường thử đồ nào vừa thì chọn size đó. Tuy nhiên, để sở hữu những chiếc áo chuẩn form thì những thông số dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những chiếc áo vừa in và tiện lợi hơn khi không bị lung túng khi mua hàng online.

Kinh nghiệm lựa chọn size áo cho những bạn có form người khó mặc. Bạn không nên máy móc khi áp dụng công thức chọn size vì có thể có những yếu tố tương đối. Ví dụ: Bạn nam cao 1m8 nhưng chỉ nặng 53kg. Khi chọn size theo chiều cao là size L trở lên nhưng cân nặng lại thuộc size S. Khi đó bạn nên lựa chọn áo theo chiều cao để có chiều dàu vừa cơ thể không quá ngắn. Bạn muốn chiếc áo ôm người có thể sửa bóp vào một chút theo ý mình. Như vậy, áo rộng có thể sửa nhỏ lại được, còn áo nhỏ thì không thể sửa to ra được.

Giả sử các bạn lưỡng lự giữa 2 size áo thì tốt nhất các bạn nên chọn size lớn để khi mặc được thoải mái hơn. Khi chọn theo cách này, các bạn hãy nhớ các thông số dưới đây để chọn cho mình những cái áo phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *